ad222
วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
ข่าวด่วน

Hot Newsดูทั้งหมด

watsuankaew

คลิปเด็ดต้องดูดูทั้งหมด

ชมรายการ “คืนวันสุข” ตอนที่ 38 ศุกร์ที่ 15 มิถุนายน  (มีคลิป)

ชมรายการ “คืนวันสุข” ตอนที่ 38 ศุกร์ที่ 15 มิถุนายน (มีคลิป)

รายการ “คืนวันสุข” ศุกร์ที่ 15 มิถุนายน โดย “พิชญ์-ชูวัส-วิโรจน์” แซะเรื่อง “20ปี นอนมา หรือ มานอน?” ไทยมอง “คิม vs ทรัมป์” ปรับทัศนสติ กับ “พระมหาไพรวัลย์” ร่างทรง กับศาสนาพุทธ, ใครอมเงินทอน? ใครทอนเงินอม? ทุกศุกร์ สองทุ่มเวลาไทย ดูได้ทางเฟสบุ๊คและยูทูบ “โลกวันนี้

ชม รายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 37) ศุกร์ 8 มิ.ย. (ย้อนหลัง)

ชม รายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 37) ศุกร์ 8 มิ.ย. (ย้อนหลัง)

รายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 37) ศุกร์ 8 มิ.ย.สองทุ่มเวลาไทย ..ดราม่าการเมือง “น้ำตาจระเข้น้อย?” (อนุญาตให้ออกอากาศทางทีวีได้) “พิชญ์-ชูวัส-วิโรจน์” คุยเรื่องชู 3 นิ้ว ที่ ออสโล กับ “เนติวิทย์ โชติภัทร์ไพศาล” ดู Live ได้ทางยูทูบและเฟสบุ๊ค “โลกวันนี้”

ชมรายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 36) ศุกร์ 1 มิ.ย. (ย้อนหลัง)

ชมรายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 36) ศุกร์ 1 มิ.ย. (ย้อนหลัง)

รายการ “คืนวันสุข” (ตอนที่ 36) ศุกร์ 1 มิ.ย.สองทุ่มเวลาไทย โดย “พิชญ์-ชูวัส-วิโรจน์” Oops.. Sorry! คุยเรื่อง “พระข้า ใครอย่าแตะ” กับ พระพยอม กัลยาโณ ติดตามได้ทุกศุกร์ สองทุ่มเวลาไทย ทางยูทูบและเฟสบุ๊ค “โลกวันนี้”

รายการ “คืนวันสุข”  ตอนที่ 35 ศุกร์ 25 พ.ค. (ย้อนหลัง)

รายการ “คืนวันสุข” ตอนที่ 35 ศุกร์ 25 พ.ค. (ย้อนหลัง)

รายการ “คืนวันสุข” ศุกร์ 25 พ.ค.สองทุ่มเวลาไทย โดย “พิชญ์-ชูวัส-วิโรจน์” ..เมื่อแขกรับเชิญติดภารกิจ.. ยาม “พิชญ์” เลยขอจัดหนักสักที “4ปี แป๊บเดียว!!” วิเคราะห์คำว่า “อยากเลือกตั้ง” ของแต่ละสี มีความหมายที่แตกต่าง ติดตามได้ทุกศุกร์ สองทุ่มเวลาไทย ทางยูทูบและเฟสบุ๊ค “โลกวันนี้”

แชร์ด้วยภาพดูทั้งหมด

ทรัมป์-คิม
ทรัมป์-คิม

ประชุมครั้งแรกในประวัติศาสตร์ “ทรัมป์-คิม”

การประชุมครั้งแรกในประวัติศาสตร์ระหว่างโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ และคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ  ทรัมป์และคิมจับมือและตามมาด้วยการหารือแบบตัวต่อตัวเป็นเวลา 35 นาที ก่อนร่วมหารือแบบทวิภาคีเต็มคณะ   มีการลงนามร่วมกันในข้อตกลงครั้งประวัติศาสตร์  โดยเกาหลีเหนือให้คำมั่นว่าจะเดินหน้ากระบวนการปลดอาวุธนิวเคลียร์อย่างสมบูรณ์บนคาบสมุทร

331
331

ภาพประวัติศาสตร์

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ พบกับ นายคิม จองอิน แห่งเกาหลีเหนือ ในการประชุมซัมมิตครั้งประวัติศาสตร์ ที่โรงแรมคาเปลลา บนเกาะเซตโตซา ประเทศสิงคโปร์

เปรมชัย 2
เปรมชัย 2

“เปรมชัย” ถูกจับข้อหาล่าสัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร

ภาพถ่ายนายเปรมชัย กรรณสูต ระธานบริหารและ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อิตาเลียนไทยฯ  (นั่งตรงกลาง) ขณะที่ถูกเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรจับกุมตัว พร้อมพวกอีก 3 คน เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ลักลอบตั้งแคมป์พักแรม ในจุดบริเวณห้วยปะชิ อยู่ระหว่างหน่วยฯ ทิคอง กับหน่วยฯ มหาราช ซึ่งเป็นจุดที่ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตกไม่อนุญาตให้ตั้งแคมป์  ทั้งพบของกลาง ทั้งซากเสือดำที่ถูกชำแหละและหนัง ซากเนื้อเก้ง ไกฟ้าหลังเมา และปืนล่าสัตวพร้อมเครื่องกระสุนจำนวนมาก  เจ้าหน้าที่ได้แจ้ง 9 ข่้้อหา แต่ทั้งหมดปฏิเสธและได้รับการปล่อยตัวเป็นการชั่วคราวในระหว่างการสอบสวน โดยศาลให้ประกันตัวแล้วด้วยวงเงินคนละ 150,000 บาท

ส.ค.ส.2561 ปีจอขอให้ร่าเริง
ส.ค.ส.2561 ปีจอขอให้ร่าเริง

ส.ค.ส.2561 สมเด็จพระเทพฯ ปีจอขอให้ร่าเริง

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานภาพวาดฝีพระหัตถ์ 2 ภาพ ภาพแรก เป็นภาพสุนัขหูตั้ง ตากลมโต สีน้ำตาล ลักษณะหูตั้งและตากลมโตนั้น แสดงถึงความฉลาดเฉลียว ใฝ่รู้ใฝ่เรียน อีกทั้งสุนัขตัวนี้มีหน้าตาเบิกบานต้อนรับปีใหม่ เปรียบดังว่าปีจอปีนี้ทุกคนจะมีแต่ความสุขตลอดปี ดังพรพระราชทาน “ปีจอขอให้ร่าเริง”  พร้อมข้อความว่า “ปีเอ๋ยปีจอหมา  ไปที่ไหนก็วิ่งมากันเป็นฝูง วิ่งตามติดปล่อยได้ไม่ต้องจูง  ไล่แมว แมวขึ้นที่สูงไล่ไม่ทัน  หมาเล็กใหญ่ล้วนเป็นเพื่อนเก่าแก่  เป็นเพื่อนแท้น่าเอ็นดูอยู่กับฉัน  ถึงปีจอขอให้เป็นเพื่อนกัน  ให้สุขสันต์เริงร่าทุกนาที”